Phân khúc chung cư có làm biến động thị trường vào những tháng cuối năm 2018

Theo các chuyên gia thị trường BĐS thì phân khúc chung cư sẽ chiếm lĩnh thị trường bất động sản TP.HCM những tháng cuối năm 2018 sẽ tập trung vào phân khúc căn hộ cao cấp. Các sản phẩm ra đời ở phân khúc này sẽ có sự tái cấu trúc mạnh mẽ để phù hợp với sức mua của thị trường đang đòi hỏi chất lượng tốt nhất. Các doanh nghiệp uy tín đang tiếp tục đưa ra lượng hàng mới, cùng những chính sách bán hàng tốt nhất để định hình lại thị trường đang biến động trong thời gian qua.

Dự án Sky 89 hoàn hảo góc nhìn từ trên cao

Thị trường khu Nam đón nhận một sản phẩm mới đến từ An Gia & Creed Group

Nhiều chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư cũng đã sẵn sàng cho việc tung dự án ra thị trường với sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đơn cử như tập đoàn An Gia tiếp tục tung ra thị trường dự án Sky89 dòng sản phẩm tập trung cho đối tượng khách hàng là doanh nhân, trí thức và những người thành đạt. Nguyên nhân chính khiến thị trường trở nên sôi động là các thông tin hạ tầng giao thông sắp được triển khai cũng như việc quỹ đất eo hẹp, đặc biệt là tại quận 7.

Ghi nhận từ đầu năm 2018 đến nay cũng cho thấy tại quận 7 chỉ có vài dự án mới được chủ đầu tư tung ra thị trường. Chính sự khan hiếm này thu hút dòng tiền đầu tư đổ vào và đẩy mặt bằng giá căn hộ một số dự án tăng 20-30% chỉ trong vòng một năm qua. Một số dự án của các chủ đầu tư uy tín với tổng cộng khoảng 5.000 căn hộ vừa mở bán đã lập tức “cháy hàng ở các giai đoạn bán.

Căn hộ Sky 89 thiết kế sang trọng nâng tầm chủ nhân sở hữu

Sky 89 sẽ khuấy động thị trường khu Nam giai đoạn nữa cuối 2018

Dự án Sky 89 không những nằm tại vị trí vàng đắc đầy tiềm năng trên cung đường Đào Trí – Hoàng Quốc Việt mà còn hấp dẫn bởi thiết kế sang trọng nổi bật với các tiện ích đẳng cấp. Hơn nữa Sky 89 sẽ là một kênh đầu tư sinh lời với chính sách hấp dẫn và vị trí đắc địa bậc nhất Quận 7. Điểm nhấn của dự án chính là sự đầu tư chỉnh chu toàn bộ hệ thống tiện ích nội khu để tạo nên một bức tranh sống động với nét sang trong xứng tầm nơi đáng sống của các thương gia.

Sky89 Quận 7 được thiết kế với đẳng cấp khác biệt gồm các hạng mục như sảnh đón hạng thương gia rộng 400m2; công viên kênh đào và hồ Sky Pearl hơn 7.300m2 diện tích mặt nước, vườn thư giãn Sky Garden hướng thẳng sông Sài Gòn; hồ bơi vô cực tại tầng 35 nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn ở cao độ 125m ngắm toàn cảnh thành phố… Thậm chí, cư dân có thể kết nối ngay đến các tiện ích business, thư giãn hiện đại ngay trong nội khu như phòng karaoke, phòng chiếu phim, phòng họp…