Dự án King Bay Đồng Nai dưới góc nhìn của nhà đầu tư phân tích

Thị trường bất động sản tại Đồng Nai, chủ yếu là phân khúc đất nền đang gia tăng sức nóng kể từ đầu năm 2017, trở thành kênh đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư trong bối cảnh hiện nay. Đặc biệt, theo định hướng từ nay tới năm 2020 và đến 2050, Đồng Nai sẽ trở thành vùng kinh tế động lực hàng đầu, dự án King Bay Nhơn Trạch sẽ là một không gian vùng mở rộng, với hướng phát triển nơi đây thành tiểu vùng kinh tế của TP.HCM.

Khu đô thị King Bay được quy hoạch thành nhiều phân khu đồng bô

Dự án King Bay đón đầu xu thế phát triển cửa ngỏ khu Đông Sài Gòn

Trong xu thế phát triển đó, các địa bàn cửa ngõ như khu đô thị King Bay đang trở thành những điểm sáng trên thị trường thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Chưa kể, những dự án đất nền tại đây rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu ở nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế có thể mua và chờ tích luỹ thêm để xây nhà. Rất nhiều dự án đất nền đang được dầu tư rót vốn như dự án King Bay Nhơn Trạch do công ty Freeland làm chủ đầu tư tại Nhơn Trạch (Đồng Nai) …Trong số các dự án có mặt trên thị trường thì King Bay Đồng Nai đang được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm bởi những lợi thế vượt trội từ vị trí trung tâm, mức giá phù hợp và không gian sống lý tưởng,…

Tiện ích tại dự án King Bay được đầu tư bài bản sang trọng

Khu đô thị King Bay rộng 125 ha với tổng vốn đầu tư lên đến 4.800 tỷ đồng với các lô đất điển hình từ 90 đến 200m2 có mặt tiền từ 4,5m đến 10m. Các lô đất đều có hình thức sở hữu Sổ đỏ lâu dài & quy hoạch phát triển theo 3 mẫu nhà: Biệt thự vườn, nhà phố thương mại shophouse và nhà phố liền kề. Dự án cũng được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ với các cụm không gian cảnh quan – tiện ích hợp lý. Dự án được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là rất tiềm năng, bởi Đồng Nai chú trọng đầu tư phát triển để trở thành đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án được trú trọng đầu tư phát triển toàn diện, để cạnh tranh với các dự án khác trong khu vực cũng như nắm bắt được xu hướng phát triển của các dự án bất động sản ngày nay.

Vì sao dự án đất nền King Bay thu hút thị trường các nhà đầu tư

Trong khi nguồn cầu liên tục tăng cao nhưng nguồn cung các dự án thực hiện đúng cam kết về chất lượng và tiến độ không nhiều đã tạo ra sự khan hiếm nhất định trên thị trường. Điều này cũng lý giải phần nào sức nóng của dự án đất nền King Bay đang thu hút thị trường nhà đầu tư đổ dồn về Nhơn Trạch như một làn sóng đầu tư mới. Đặc biệt, khi các công trình giao thông trên địa bàn được đưa vào hoạt động, sân bay Long Thành khởi công vào đầu năm 2019, thị trường bất động sản Đồng Nai sẽ sôi động hơn nữa. Hưởng lợi từ những ưu thế này, đất nền King Bay sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng.

Phân khu D là phân khu đẹp nhất tại King Bay Nhơn Trạch

Nằm giáp ranh TP HCM với quy mô dân số hơn 3 triệu người, Đồng Nai nắm giữ vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Theo số liệu của Tổng cục thống kê, hiện nay tỉnh Đồng Nai có 28 khu công nghiệp và 28 cụm công nghiệp, thu hút trên 1.000 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư nước ngoài hơn 5 tỷ USD. Kinh tế tăng trưởng nhanh giúp thu nhập đầu người tăng cao, nhu cầu định cư tại Đồng Nai cũng gia tăng mạnh mẽ.

Khu đô thị King Bay tạo nên cơn sốt nhờ đầu tư xây dựng bài bản

Dự án King Bay Đồng Nai là khu đô thị kiểu mẫu được xếp vào trong top các dự án có quy mô lớn tại Đồng Nai ở thời điểm hiện tại. Với tổng diện tích 381ha, được đầu tư xây dựng bài bản, hiện đại mang giá trị sống cao nhờ hệ thống tiện ích tại King Bay được tích hợp đầy đủ đáp ứng nhu cầu sinh sống của tất cả cư dân cư trú. Trong thời gian qua khu đô thị King Bay đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản, khi gặp hái được nhiều thành công vang dội, các dự án có quy mô lớn góp phần thay đổi bộ mặt đô thị của nước nhà.

Từ đầu năm 2017 tới nay thị trường bất động sản tại Đồng Nai, chủ yếu là phân khúc đất nền đang gia tăng sức nóng, chính vì thế dự án King Bay Đồng Nai trở thành kênh đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư trong bối cảnh hiện nay..