Vì sao khách hàng thích chọn nhà liền kề tại khu Đông

Bên cạnh xu hướng lựa chọn căn hộ cao cấp thì nhà liền kề là một trong những điểm đến hàng đầu cho khách hàng bởi giá cả hợp lý và cơ sở hạ tầng quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh. Theo quan điểm của người Việt thích lựa chọn nhà phố bởi không gian sống riêng biệt dễ dàng thay đổi và đảm bảo được sự riêng tư. Đánh vào tâm lý đó, các chủ đầu tư lần lượt tung ra các sản phẩm nhà phố để thu hút khách hàng với các loại nhà phố xây sẵn trong khu compound an ninh. Trong đó, phải kể đến chủ đầu tư Khang Điền đã tung ra hàng loạt sản phẩm để lại dấu ấn như Melosa Khang Điền, Merita Khang Điền là những dự án nhà phố tại quận 9 được nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian, địa thế và thời gian bàn giao đúng tiến độ. Riêng sổ hồng được bàn giao trong vòng từ 2- 4 tháng sau khi được bàn giao nhà.

Vì sao khách hàng thích chọn nhà liền kề tại khu Đông

Dự án nhà liền kề cơ hội đầu tư lý tưởng hiện nay

Tại khu Đông, thị trường quận 2 vẫn là nơi tiềm năng nhất hiện nay để các nhà đầu tư lựa chọn nhờ sự phát triển mạnh mẽ hạ tầng giao thông giúp thị trường BĐS trở nên khởi sắc và có nhiều thuận lợi hơn. Trong đó phải kể đến chủ đầu tư Thiên Đức sau hợp tác thành công với Capitaland với dự án Feliz En Vista tại khu đô thị Thủ Thiêm với 100 tiện ích nội khu đẳng cấp. Không dừng ở đó, chủ đầu tư này tiếp tục tung ra dự án căn hộ Waterina Suites quận 2 tại khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi với lối thiết kế đặc trưng biểu tượng ruộng bậc thang kết hợp cao ốc và nhà ở. Dự án sẽ là tâm điểm tại khu Đông trong quý 4/2016 cũng với dòng căn hộ Opal Skyview tại Thủ Đức của tập đoàn Đất Xanh đang được giới đầu tư mong đợi nhất hiện nay.

Tín hiệu khởi sắc trong khoảng thời gian qua khi lượng giao dịch nhà liền kề xây sẵn tăng 49% theo quý và 193% theo năm. Điều này cho thấy khách hàng quan tâm nhiều hơn đến nhà liền kề nhờ giá bán hợp lý. Ngoài ra, đối với dòng sản phẩm này yêu cầu khách hàng sẽ cao hơn như: chất lượng công trình, hệ thống tiện ích đa dạng, an ninh hoạt động 24/7,…sẽ là những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu bên cạnh vị trí. Xét về khu vực quận 2 với nhiều dự án lớn đang thi công và trong giai đoạn hoàn tất như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, đường Vành Đai, nút giao Mỹ Thủy, tuyến Metro. Chính vì điều này đã tạo nên những biến động thị trường bất động sản tại khu vực này khá rõ rệt.

Riêng khu vực quận 9 với hàng loạt tiện ích và cơ sở hạ tầng đang đồng bộ nhằm rút ngắn thời gian đến trung tâm các quận lân cận và trung tâm TPHCM đang là giải pháp hàng đầu để thu hút nhà đầu tư. Với quỹ đất còn khá rộng và đang sở hữu khu Công nghệ cao được các đơn vị điện tử hàng đầu quan tâm phải kể đến Sam Sung đã tạo nên công ăn việc làm cho hàng chục ngàn công nhân. Chính vì thế, nhu cầu nhà ở tại khu vực này tăng mạnh trong những năm qua. Ngoài ra, các hệ thống giáo dục quốc tế: Quốc tế Mỹ (TAS), trường Quốc tế Úc (AIS), trường song ngữ BVIS,Đại học Fulbright,…đã thay đổi diện mạo hoàn toàn quận 9. Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản thì quận 9 sẽ là điểm đến cho các nhà đầu tư khá tốt bởi nhu cầu thuê mua BĐS sẽ tăng mạnh trong tương lai.