SMARTCITY 2016 áp dụng công nghệ vào các sản phẩm bất động sản

SMARTCITY 2016 việc áp dụng công nghệ vào các dòng bất động sản đang là xu hướng mới mẻ tại Việt Nam trong đó nổi bật nhất như vật liệu xây dựng thông minh, ứng công nghệ xanh, sạch, đẹp cho ngôi nhà…Điều thú vị là khách hàng có cơ hội trải nghiệm căn hộ tương lai của mình với không gian ảo 3D khá thú vị. Đây chính là một trong những hình thức mới giúp khách hàng cảm nhận thực tế hơn về không gian sống mà ngôi nhà họ sẽ là chủ nhân.

Xem thêm: Thị trường bất động sản sẽ phát triển theo đúng lộ trình

SMARTCITY 2016 áp dụng công nghệ vào các sản phẩm bất động sản

Hội chợ SMARTCITY 2016 được diễn ra từ ngày 17/12/2016 – 23/12/2016 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia lần đầu tiên được tổ chức với quy mô khu vực Đông Nam Á chuyên ngành về lĩnh vực bất động sản cùng chuỗi tích hợp các giải pháp. Trong đó, có nhiều sự kiện như Hội thảo quốc gia về thị trường bất động sản 2016 và đánh giá thị trường bât động sản 2017. Ngoài ra, cũng có một số hình thức giải trí: giải golf dành cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước, đêm nhạc đại nhạc hội wifi show, nhà đẹp & xế sang…

Dòng căn hộ Feliz En Vista tại quận 2 đang là tâm điểm thu hút khách hàng hội tụ hơn tiện ích đẳng cấp và áp dụng công nghệ Smarthome đảm bảo an ninh 24/24. Dự án được chủ đầu tư Capitaland mở bán vào tháng 11/2016 với nhiều chính sách hấp dẫn và đang là tâm điểm trong quý 4/2016 này.

Triển lãm MARTCITY 2016 với quy mô khá lớn quy tụ gần 1.000 gian hàng từ các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản lớn trong và ngoài nước cùng các thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực phụ trợ hoàn thiện sản phẩm và giá trị cho bất động sản. Các đơn vị sẽ đưa ra những sản phẩm cũng như những ứng dụng công nghệ hiện đại mới nhất trên thế giới trong lĩnh vực bất động sản. Một số chủ đề mà khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là: xu hướng xanh, tiết kiệm năng lượng, smarthome cho các ngôi nhà.

Xem thêm: Vì sao nhà phân khúc tầm trung thu hút mạnh giới đầu tư