Senturia Vườn Lài – biệt thự ven sông đẳng cấp tại Quận 12

Senturia Vườn Lài được thiết kế dựa trên ý tưởng từ không gian sông nước và thiên nhiên xanh mát với hơn 300m mặt tiền sông Sài Gòn và 500m giáp với sông Rạch Giá. Dự án có vị trí chiến lược trung tâm quận 12 khoảng 30 phút xe qua đường Hà Huy Giáp, Nguyễn Oanh.

Senturia Vườn Lài – biệt thự ven sông đẳng cấp tại Quận 12

Với phong cách thiết kế đồng bộ từ không gian bên ngoài đến kiến trúc bên trong, Senturia Vườn Lài càng làm tăng thêm vẻ sang trọng và cảm giác gần gủi với thiên nhiên hơn khi những ai sở hữu căn biệt thự này. Chủ đầu tư Tiến Phước và các kiến trúc sư hàng đầu của công ty Thiết kế kiến trúc Vero, Ong và Ong đã tận dụng tối đa lợi thế đặc biệt của khu đất ven sông, tạo không gian kiến trúc liền mạch và thoáng đãng, đưa thiên nhiên vào từng góc nhà.

Senturia Vườn Lài – biệt thự ven sông đẳng cấp tại Quận 12

Biệt thự Senturia Vườn Lài đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn!

Dự án Senturia Vườn Lài gồm 97 căn nhà liên kế vườn, 41 biệt thự song lập và 56 căn biệt thự đơn lập, thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải. Các biệt thự đơn lập đều có hồ bơi riêng. Dự án còn có các tiện ích nội khu đẳng cấp hiện đại như: hồ bơi chuẩn quốc tế; quảng trường, sân chơi nước ngoài trời, vườn hoa Địa Trung Hải, cung đường dạo bộ ven sông, khu vực cắm trại, câu cá, sân thể thao đa năng… Khu biệt thự có hệ thống kiểm soát an ninh 24/7.

Bên cạnh căn biệt thự đẳng cấp còn có những dự án căn hộ sang trọng không kém được người mua nhà quan tâm như: Can ho Feliz En Vista, can ho Prosper Plaza, elite park Ung Văn Khiêm,…

Theo ông Lê Minh Khánh, đại diện công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước – chủ đầu tư và phát triển dự án cho biết, Senturia Vườn Lài được kỳ vọng mang đến dòng sản phẩm bất động sản trung cấp có tính cạnh tranh cao. Các căn biệt thự có đầy đủ những ưu việt của thương hiệu Senturia về sự bền vững và thiết kế tinh tế, chạm đến cung bậc cảm xúc.

Senturia Vườn Lài – biệt thự ven sông đẳng cấp tại Quận 12

Cư dân Senturia sẽ được trải nghiệm cuộc sống yên bình với những tiện ích hiện đại, một môi trường thân thiện và cảm giác gần gủi với thiên nhiên hơn.