Khu Nam Sài Gòn đang sôi động với hàng loạt dự án khủng

Khu Nam Sài Gòn được đánh giá là hoàn thiện nhất về cơ sở hạ tầng hiện nay được sự quan tâm nhất hiện nay. Năm 2016 cũng là năm sôi động tại thị trường khu Nam với sự góp mặt của hàng loạt dự án ra đời và đang tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt tại khu vực này. Từ những dự án khủng cho đến những dự án đánh vào phân khúc cho đối tượng thu nhập trung bình với sự tham gia nhiều nhà kinh doanh khác nhau tạo nên sự nhộn nhịp trong quý I/2016

Xem thêm: Có nên đầu tư vào dự án Vinhomes Golden River

Khu Nam Sài Gòn đang sôi động với hàng loạt dự án khủng

Các dự án hứa hẹn sẽ thay đổi khu Nam Sài Gòn hiện nay

Dự án River City quận 7

Khu Nam Sài Gòn đang sôi động với hàng loạt dự án khủng

River city là một trong những dự án đang sôi động nhất tại khu Nam Sài Gòn tọa lạc tại 422 đường Đào Trí có tổng diện tích hơn 11ha. Đây là dự án hứa hẹn sẽ đem đến làn gió mới cho khu vực này bởi sự hợp tác của 3 đơn vị cùng tham gia là: Phát Đạt Corp – An Gia Investment – Creed Group (Nhật Bản). Dự án tên cũ là The Everrich 2 trước đây do Phát Đạt làm chủ đầu tư chiều cao tối đa 37 tầng sẽ tung ra thị trường khoảng 8000 căn hộ. Hiện nay, block C của dự án đã hoàn thành, 2 block bên cạnh đã thi công đến tầng 13. Theo tính toán của chủ đầu tư thì số căn hộ dự án sẽ tiêu thụ hết trong 3 năm.

Dự án The Golden Star quận 7

Khu Nam Sài Gòn đang sôi động với hàng loạt dự án khủng

Dự án The Golden Star do công ty Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư có vị trí tọa lạc tại 72 Nguyễn Thị Thập. Đây là dự án khu căn hộ cao cấp có tổng diện tích 9.229m2 được xây dựng với quy mô 26 tầng sẽ cung cấp cho thị trường khu vực này khoảng 478 căn hộ với tổng mức đầu tư khoảng 932 tỉ đồng. Điểm đặc trưng của dự án này chính là các căn hộ có diện tích khoảng 50 – 83m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ. Điểm mạnh của dự án này chính là giá cả khá cạnh tranh so với các dự án khác cùng khu vực với mức giá hấp dẫn chỉ từ 25.3 triệu đồng/m2. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến một đẳng cấp mới trong thiết kế căn hộ bởi mọi công đoạn từ lên ý tưởng cho đến thiết kế chi tiết, hoàn thiện, đều do Ong & Ong (Singapore) đảm nhiệm sẽ tạo nên một bố cục độc đáo và sang trọng, đẳng cấp

Dự án Saigon Mia quận 7

Dự án Saigon Mia do Hung Thinh Corp làm chủ đầu tư hiện nay dự án đang trong giai đoạn thi công phần móng và hoàn thiện nhà mẫu. Vị trí dự an tọa lạc tại  đường 9A (khu đô thị mới Trung Sơn) với quy mô 3 block từ 22 – 27 tầng với nhiều tiện ích nổi bật. Ngoài dự án Saigon Mia, Hưng Thịnh Corp cũng mua lại từ Đức Khải và đang phát triển dự án Florita với diện tích 10.451,5m2, gồm 4 block, cao 19 tầng với 570 căn hộ. Dự án hiện đang xây dựng tại một số block đã lên đến tầng 3.

Dự án Sunrise City View

Sunrise City View là dự án do Novaland làm chủ đầu tư và được mua lại từ Hoàng Anh Gia Lai Group để phát triển thành khu phức hợp Căn hộ – Văn phòng – Dịch vụ với khoảng 703 căn hộ. Vị trí tọa lạc của dự án nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ (Quận 7) đây là một trong những tuyến đường trọng điểm của khu Nam Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến giá trị cao trong tương lai.