Dự án căn hộ Luxgarden Quận 7 những thông tin khách hàng cần biết

Căn hộ LuxGarden sẽ cho ra mắt thị trường căn hộ cao cấp tại quận 7 sau sự thành công của LuxCity tạo nên một môi trường sống chất lượng tại Nam Sài Gòn. Dự án LuxGarden với chiến lược nằm ngay khu vực lõi trung tâm của Quận 7 sẽ tạo nên sức cạnh tranh hấp dẫn so với các dự án khác trong cùng khu vực nhờ sở hữu các dịch vụ tiện ích nội ngoại khu cao cấp hàng đầu. LuxGarden Quận 7 sẽ tạo nên làn gió mới trong năm 2017 tiếp nối những thành công mà tập đoàn Đất Xanh (Đất Xanh Group) gởi gắm đến khách hàng với mức giá tốt nhất khu vực.

 

Dự án căn hộ Luxgarden Quận 7 những thông tin khách hàng cần biết

THÔNG TIN  DỰ ÁN CĂN HỘ LUXGARDEN

Vị trí : 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP HCM

Tổng diện tích: 9.121,2 m2, quy mô dân số 1.200 người với 500 căn hộ.

Căn hộ gồm 2 nguyên đơn cao 27 tầng được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ

Diện tích cây xanh: 3.355 m2, Hồ bơi: 430m2

Thời gian bàn giao dự kiến quý 01/2018

Căn hộ Lux Garden nằm toạ trải dài trên tuyến đường Nguyễn Văn Quỳ thuộc phường Phú Thuận (Quận 7) là tuyến đường trọng điểm kết nối thuận tiện và ngay trung tâm với các khu dân cư cao cấp đã hiện hữu. Dự án nằm liền kề với công viên Mũi Đèn Đỏ – Saigon Peninsula được đầu tư 6 tỷ đôla sẽ mang lại giá giá trị an cư và đầu tư sinh lời cao với các căn hộ view sông tuyệt đẹp nhờ địa thế ven sông Sài Gòn.

Dự án căn hộ Luxgarden Quận 7 những thông tin khách hàng cần biết

Lợi thế của dự án Lux Garden có thể di chuyển về các khu vực lân cận khá nhanh chóng thông qua các tuyến đường đã được hoàn thiện về cơ sở hạ tầng chỉ mất 15 phút để đến trung tâm TPHCM thông qua tuyến đường Huỳnh Tấn Phát – cầu Tân Thuận – Nguyễn Tất Thành, chỉ mất 15 phút về quận 2 thông qua cầu Phú Mỹ đến Đồng Văn Cống và chỉ mất 5 phút đến KĐT Phú Mỹ Hưng thông qua tuyến Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Văn Linh. Đây chính là ưu điểm mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định lựa chọn đầu tư vào LuxGarden ngay vào thời điểm ra mắt.

Một số ưu điểm sẽ làm nên thành công cho căn hộ LuxGarden Quận 7

– Chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh (Đất Xanh Group) có uy tín trên thị trường bất động sản
– Vị trị trọng điểm ngay trung tâm Quận 7 thừa hưởng công viên Mũi Đèn Đỏ có giá trị gia tăng cao trong tương lai
– Dự án sở hữu tiện ích đẳng cấp và đa dạng trong đó hồ bơi tại dự án được đánh giá sẽ đẹp nhất khu vực
– Các căn hộ LuxGarden được thiết kế thông minh bởi đơn vị Ong&Ong (Singapore) tạo nên một không gian mở thông thoáng để đón gió và ánh sáng một cách tối đa.
– Giá bán hợp lý với sự tham gia hổ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng Viettin Bank

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH

PKD DỰ ÁN LUXGARDEN: 086.8403.843