Dự án căn hộ Louis Garden Quận 9 và những thông tin cần biết

Louis Garden Quận 9 là dự án do Linkhouse phân phối độc quyền tại thị trường quận 9 sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2016 này. Đây là dòng căn hộ cao cấp được thiết kế theo kiến trúc xanh hiện đại với các mảng xanh xen kẻ giữa các tầng căn hộ và hàng cây xanh trồng dọc 2 bên đường phía trước. Với lối thiết kế kiến trúc hiện đại sang trọng dự án Louis Garden sẽ là lựa chọn cho khách hàng tuyệt vời đối với dòng sản phẩm nhà phố liên kế đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư quan tâm tại thị trường quận 9 hiện nay.

Merita Khang Điền có vị trí chiến lược tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Liên Phường gần Vành Đai 2 tại trung tâm quân 9 với 131 Căn nhà phố liên kế, bao gồm 89 căn nhà phố và 42 căn Shophouse. Dự án Merita được thiết kế theo phong cách hiện đại với mái xéo độc đáo ấn tượng với bancong rộng thoáng mát và các phòng được bố trí hợp lý tạo nên một không gian rộng rãi. River park quận 9 cung là một trong những dự án đáng chú ý trong cuối năm 2016 này do M.I.K làm chủ đầu tư được xem là “Thiên đường xanh phong cách Mỹ giữa lòng đô thị” với 176 căn trong đó 85 căn nhà phố và 91 căn shophouse. Khách hàng sở hữu căn hộ River Park sẽ thừa hưởng nhiều tiện ích nội khu độc đáo mang đậm dấu ấn sản phẩm nhà phố của tập đoàn M.I.K cho phân khúc dòng sản phẩm này.

Dự án căn hộ Louis Garden Quận 9 và những thông tin cần biết

Vì sao nên chọn căn hộ Louis Garden để làm nơi an cư lập nghiệp

Dự án căn hộ Louis Garden Quận 9 và những thông tin cần biết

Những đặc điểm nổi bật của căn hộ Louis Garden dành cho các gia đình trẻ được thiết kế thông thoáng, sang trọng kết hợp với không gian xanh xen kẻ vào trong căn hộ. Các căn hộ được thiết kế theo hướng mở để đón gió và ánh sáng một cách tối đa vào từng góc nhỏ nhờ thiết kế tối ưu diện tích sử dụng một cách thông minh. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời với các căn hộ đa dạng diện tích từ 2-3 phòng ngủ phù hợp cho nhiều đối tượng từ gia đình 3 thế hệ cho đến các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn để sinh sống tận hưởng tiện ích và có những trải nghiệm thú vị.