Dự án River City thành công trong ngày khai trương nhà mẫu

Dự án River city đã thu hút hơn 2.000 khách hàng tham dự Lễ khai trương nhà mẫu bởi sức hút khá mạnh từ vị trí đắc địa nằm sát bờ sông, trải dài trên mặt tiền sông Sài Gòn rộng gần 1,5km cùng với 99 tiện ích nội khu đẳng cấp đã được chủ đầu tư chi gần 20 triệu USD cho hạng mục này trong đó có những tiện ích độc đáo và lần đầu tiên xuất hiện tại dự án: biển đảo nhân tạo, quảng trường nước và ánh sáng, hồ bơi thác nước hai tầng, đường hoa đi bộ trên không…Dự án được đánh giá sẽ là một biểu tượng mới với kiến trúc độc đáo ngay tại khu Nam Sài Gòn đang phát triển sầm uất như hiện nay.

Dự án river city thành công trong ngày khai trương nhà mẫu

Hơn 2.000 khách hàng tham dự Lễ khai trương nhà mẫu River City

Trong buổi khai trương nhà mẫu này chủ đầu tư công bố mức giá hâp dẫn cho căn hộ River City sẽ có mức giá  từ 1,39 tỷ đồng/ căn 2 phòng ngủ được đánh giá tương đối so với các dự án khác trong cùng khu vực. Bên cạnh đó là phương thức thanh toán chỉ 1%/ tháng được đánh giá là vừa túi tiền cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ ở khu Nam Sài Gòn.

Người mua căn hộ hoàn toàn yên tâm gởi trọn niềm tin bởi nguồn vốn của dự án do Quỹ Đầu Tư Creed Group (Nhật Bản) tham gia rót vốn vào dự án sẽ làm phần nào đó cho khách hàng lo lắng về việc dự án bị phụ thuộc vào vốn ngân hàng hay vốn huy động từ khách hàng.

Xem thêm: Dự án căn hộ The Golden Star lựa chọn tuyệt vời cho gia đình trẻ