Bất động sản nghỉ dưỡng Việt thu hút nhà đầu tư ngoại

Trong thời gian gần đây khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có cơ hội tiềm năng đầy thách thức và đang nóng lên từng ngày. Trong đó phải kể đến thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc được biết đến với vẻ đẹ thiên nhiên thuần khiết kết hợp giữa cát trắng và biển xanh. Với một không gian lý tưởng mang đến bầu không khí trong lành làm níu chân du khách.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt thu hút nhà đầu tư ngoại

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đầy tiềm năng

Chính vì thế, với tâm huyết mở rộng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng đã tạo sức hút mảnh liệt cho các chủ đầu tư. Yếu tố quyết định đến sự thành công của dự án chính là dự án phải mang tầm đẳng cấp, cơ hội đầu tư sinh lời tốt, chủ đầu tư uy tín. Để tạo nên dòng sản phẩm khác biệt này các sản phẩm phải đủ các tiêu chí “chất lượng – đẳng cấp – sự khác biệt” mới có cơ hội được chào đón và khả năng sinh lời cao.

Hoang Phu Nha Trang là một trong dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang cách trung tâm TP Nha Trang chỉ 5 km có tầm nhìn bao quát ra cả 4 hướng, ôm trọn thành phố và vịnh Nha Trang. Dat nen hoang phu Nha Trang vị trí mặt tiền đường Hai Tháng Tư rộng 40m với nhiều hạng mục giải trí và tiện ích cao cấp tạo nên không gian sống khác biệt. Dự án góp phần làm cho thị trường tại đây trở nên sôi động hơn.

Điều này cho thấy nhu cầu khách hàng về lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ làm nhu cầu giải trí mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố chất lượng công trình, vị trí đắc địa và giá bán cạnh tranh, mức lợi nhuận tốt, giá trị bền vững. Chính vì thế các nhà đầu tư lớn về lĩnh vực này: Sun Group, Vingroup, CEO Group ngày càng tự cải tiến sản phẩm của mình hơn để có thể đạt đến tầm quốc tế.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt thu hút nhà đầu tư ngoại

Dự án bất động sản nghỉ dường Hoàng Phú Nha Trang

Tại Việt Nam hiện nay có 3 địa phương: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng đang phát triển bất động sản nghỉ dưỡng theo một hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng và condotel đẳng cấp quốc tế. Nhờ lợi thế vị trí nằm sát bãi biển với các hòn đảo tuyệt đẹp đã tạo nên những resort với không gian lý tưởng và khoáng đạt của biển xanh, cát trắng mịn…là những lợi thế tự nhiên đã tạo nên thị trường đầy tiềm năng thu hút các nhà đầu tư “xuống tiền” ngay tại thời điểm tham quan mở bán.

Xem thêm: Dự án đất nền Dreamland City Long Hưng Đồng Nai