8 lý do khiến biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas hút khách

Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas có nhiều lợi thế cạnh tranh như: vị trí đẹp, tiện ích hoàn hảo, chính sách sở hữu linh hoạt, cam kết sinh lời cao…..

8 lý do khiến biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas hút khách

Vì sao biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas lại thu hút khách

1. Vị trí đắc địa.
Toàn bộ biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas đều nằm ở những vị trí đắc địa nhất trên các bãi biển đẹp tuyệt vời trải dài từ Đà Nẵng đến Nhà Trang và đảo ngọc Phú Quốc. Đây là 3 nơi có bãi biển đẹp nhất Việt Nam với hệ thống dịch vụ, cơ sở hạ tầng hiện đại và không ngừng được nâng cấp.

8 lý do khiến biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas hút khách

2. Chủ đầu tư uy tín.
Hệ thống Vinpearl Resort & Villas được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản nổi tiếng hàng đầu Việt Nam – Vingroup đã thành công với thương hiệu bđs Vinhomes đắt giá nhất Việt Nam năm 2015 do Brand Finance công bố.

3. Sản phẩm tiêu chuẩn 5 sao trọn đời.
Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas được CĐT cam kết thường xuyên bảo trì nên luôn được bảo đảm tiêu chuẩn 5 sao.

8 lý do khiến biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas hút khách

Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas với thiết kế hoàn hảo

4. Thiết kế.
Biệt thự biển Vinpearl được thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu trên thế giới như FSC, EDSA. Mang phong cách thiết kế đẳng cấp, nội thất sang trọng với tầm nhìn được mở rộng ra biển và sự riêng tư trong sân vườn, hồ bơi riêng.

5. Tiện ích hoàn hảo.
Vinpearl Resort & Villas đều nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl, vì vậy nó sẽ được thừa hưởng đầy đủ hệ sinh thái 5 sao như sân golf, khu vui chơi giải trí và chăm sóc sắc đẹp như vincharm spa, vinpearl land. Ngoài ra ở Phú Quốc, bạn còn có thể tận hưởng công viên chăm sóc và bảo tồn động vật safari, bệnh viện quốc tế Vinmec…. Với cơ sở hạ tầng và tiện ích hoàn hảo, Vinpearl không chỉ là điểm đến yêu thích của du khách trong nước mà còn là địa chỉ được các du khách quốc tế thường xuyên đi du lịch.

6. Chính sách linh hoạt.
Vingroup hiện đang áp dụng chính sách đồng sở hữu và hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Techcombank.Nhiều khách hàng sẽ cùng tham gia góp vốn và đứng tên trong hợp đồng mua bán, và cũng nhận chia sẻ lợi nhuận.

7. Cam kết sinh lời cao.
Vingroup cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu, và sẽ chia sẻ trọng đời 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại biệt thự biển. Như vậy trong vòng 10 năm, các nhà đầu tư đã có thể hoàn vốn và sở hữu căn biệt thự đẳng cấp và vẫn tiếp tục sinh lời.

8. Giá trị đi kèm.
Chủ nhân của biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ Villas trên toàn hệ thống Vinpearl, có thể đổi sang phòng khách sạn 5 sao trên toàn Việt nam. Khách hàng có thể chia sẻ đêm nghỉ này với người thân hoặc bạn bè, đổi tác.

Xem thêm: Khu đô thị mới sắp mọc lên tại cảng Sài Gòn vào 30/4